Máy khoan Bosch GSB 550 (bộ set valy 100 món phụ kiện)

1,287,483

Hiện nay Bosch tung ra thị trường 4 bộ khoan GSB 550 về cơ bản có các phụ kiện mũi khoan, mũi vít, kìm, cờ lê.. ở một số bộ nhiều chi tiết sẽ có cả tắc kê, búa, đồng hồ đo điện… Đây là bộ khoan sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình, thợ sửa chữa điện nước, thợ điện.. được hãng kiểm định chất lượng và áp dụng chính sách bảo hành chính hãng.

Mô tả

Ý nghĩa dòng máy khoan Bosch có mã GSB: đây là dòng máy khoan động lực để khoan tường, gỗ sắt, đây cũng chính là dòng máy chuyên dụng cho các công việc gia đình. GSB là dòng máy giúp bạn có thể thực hiện 3 chế độ khoan đó là khoan búa, khoan thường và cả hai. Chính bởi nhiều chế độ khoan và khả năng khoan trên nhiều loại vật liệu nên GSB còn được gọi là dòng máy khoan đa năng cầm tay.

Hiện nay Bosch tung ra thị trường 4 bộ khoan GSB 550 gồm có:

GSB 550 (bộ set valy 100 món phụ kiện)

GSB 550 (bộ set valy 19 món phụ kiện)

GSB 550 (bộ set valy 80 món phụ kiện ngành điện)

GSB 550 (bộ set valy 122 món phụ kiện XL)

GSB 550 (bộ set hộp công cụ freedom)

Về cơ bản có các phụ kiện mũi khoan, mũi vít, kìm, cờ lê.. ở một số bộ nhiều chi tiết sẽ có cả tắc kê, búa, đồng hồ đo điện… Đây là bộ khoan sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình, thợ sửa chữa điện nước, thợ điện.. được hãng kiểm định chất lượng và áp dụng chính sách bảo hành chính hãng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA BỘ SẢN PHẨM MÁY KHOAN VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP BOSCH GSB 550

– Tất cả các sản phẩm có trong bộ dụng cụ BOSCH GSB 550 đều được sản xuất và lắp ráp từ các nguồn vật liệu nhựa công nghiệp tổng hợp kết hợp với các loại hợp kim thép nguyên chất cao cấp theo tiêu chuẩn sản xuất vật liệu của quốc tế giúp gia tăng mức độ bền bĩ, chắc chắn cũng như đảm bảo khả năng vận hành ổn định cho các sản phẩm dưới mọi điều kiện thời tiết và môi trường.
– Được sản xuất và tích hợp cùng với sản phẩm máy khoan là bộ động cơ điện đa thì đặc biệt thế hệ mới sử dụng loại motor đồng chống gỉ, kết hợp với mức công suất định mức ấn tượng lên đến 550W giúp cung cấp cho sản phẩm máy khoan nguồn năng lượng làm việc mạnh mẽ và ổn định cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khoan đục ở mức công suất và cường độ cao nhất …
– Phần đầu mũi khoan của sản phẩm BOSCH GSB 550 sở hữu cho mình mức độ bền giòn cực kỳ tốt và ổn định kết hợp với khả năng chịu đựng lực tác dụng mạnh rất cao giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm nhằm thực hiện các thao tác khoan đục và tạo lỗ trên bề mặt của nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, thép hay bê tông …..
– Được sản xuất và đi kèm cùng với máy khoan động lực BOSCH GSB 550 là nhiều loại vật dụng và thiết bị hỗ trợ đi kèm khác như búa, mỏ lết và nhiều loại mũi khoan với kích thước khác nhau ….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Bosch
Xuất xứ Trung Quốc
Công nghệ Đức
Công suất 550W
Khoan bê tông 13mm
Khoan sắt 10mm
Khoan gỗ 25mm
Trọng lượng 1.8kg
Phụ kiện Vali, 100 món

Để biết thêm thông tin về sản phẩm máy khoan Bosch  hoặc liên hệ mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

——————

CÔNG TY TNHH ANZ GLOBAL

📞: 0917.998.688| 0818685779

📩: info@ag-industry.com

🌐: https://www.ag-industry.com

🏦: Tầng 10, toà nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

#ANZ_Global
#công_nghiệp_phụ_trợ
#Giải_pháp_cho_ngành_công_nghiệp_phụ_trợ

#Linhkienkhuondap_linh_kien_khuon_dap

#ANZGloBal-AG-Industry_chuyên_cung_cấp_phụ_kiện_nhựa premium

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy khoan Bosch GSB 550 (bộ set valy 100 món phụ kiện)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *